Mẹo mềm phi tiêu

Lời khuyên mềm Hình ảnh phi tiêu

Thuật ngữ "soft-tip" áp dụng cho phi tiêu điểm được làm bằng nhựa chứ không phải là thép. Tuy nhiên, thuật ngữ này có phạm vi lớn hơn tên ngụ ý. Trên thực tế, kể từ khi cuộc phiêu lưu của họ vào đầu thập niên 80, phi tiêu mềm đã xác định lại cách chơi môn thể thao này.

Phi tiêu, giống như bất kỳ trò chơi nào, đòi hỏi phải có thiết bị phù hợp và vì nó có thể bắn phi tiêu, nên nó không thể có được nếu không có phi tiêu. Vâng, phi tiêu có nhiều phong cách. Chúng khác nhau rất nhiều về độ bám, trọng lượng, vật liệu được sử dụng và thậm chí cả hình dạng. Như bạn có thể biết, phi tiêu cũng được tạo kiểu với nhiều độ dài, knurls, đường kính, rãnh, đường viền và màu sắc. Có lẽ điều này là do thực tế rằng sở thích thẩm mỹ chỉ là một lựa chọn cá nhân, thường được mô phỏng theo thị hiếu và phong cách ném của mọi người thông minh hơn.

Nói chung, có hai loại phi tiêu quen thuộc: đầu mềm và đầu thép, nằm ngoài phạm vi của trang này. Chà, phi tiêu mũi mềm có nhiều kiểu dáng và chất liệu thùng khác nhau. Đúng như tên gọi của nó, phi tiêu đầu mềm có đầu dẻo, dẻo ở đầu, nhưng nó có thể được làm không chỉ bằng nhựa, mà còn bằng đồng, niken, bạc, vonfram và đồng với điều kiện là nó có thể dễ dàng chui vào các lỗ trên bảng phi tiêu điện tử, mà phi tiêu đầu mềm được thiết kế chủ yếu để sử dụng. Vâng, nói về hình thức phi tiêu này, các game thủ chuyên gia đã lưu ý rằng điều này rất phổ biến ngày nay bởi vì các bảng cung cấp nhiều tùy chọn trò chơi cũng như giữ điểm số tự động.

Các loại phi tiêu mềm Tip

Như đã đề cập trước đó, các mẹo mềm phi tiêu có nhiều kiểu dáng khác nhau. Các yếu tố thông thường liên quan đến phi tiêu mũi mềm về cơ bản được pha trộn với phong cách cá nhân, đến lượt nó góp phần tạo nên hiệu suất tổng thể của mũi phi tiêu mềm. Do đó, mọi người ném phi tiêu mềm đều phải kiểm tra và khám phá những cách để tìm ra phi tiêu phù hợp nhất với phong cách ném của mình. Để đề cập, các yếu tố của phi tiêu đầu mềm phải được xem xét liên quan đến hình dạng nòng súng và trục, ngoại trừ trọng lượng, độ bám và các vật liệu được sử dụng để chế tạo chúng.

Các yếu tố trong thùng

Theo một số game thủ chuyên gia, trong tất cả các mũi phi tiêu mềm, những người có thùng làm từ đồng thau về cơ bản có giá thấp hơn một số phi tiêu mũi mềm khác có chrome, vonfram hoặc thùng đồng. Có lẽ lý do cho điều này là thực tế là đồng thau là một kim loại mềm, có xu hướng có dấu hiệu mòn nhanh hơn và rất nặng. Trong khi đó, phi tiêu mũi nhọn vonfram có thùng có đường kính nhỏ hơn. Vâng, chúng cũng nặng, mỏng và dễ ném, nhưng những chiếc phi tiêu mềm nhẹ hơn là lựa chọn thông thường cho nhiều trò chơi điện tử.

Thợ mềm Mẹo Dart: Hầu hết các phi tiêu mũi mềm ngày nay được thiết kế để echo cá tính của người chơi. Vì vậy, nếu bạn thích phi tiêu theo chủ đề với những mẹo mềm, có lẽ lựa chọn tốt nhất để bạn xem xét là phi tiêu Harley Davidson cũng như phi tiêu Budweiser. Để phóng phi tiêu thậm chí còn phong cách hơn, bạn có cơ hội xem xét những phi tiêu có đầu mềm đó làm nổi bật có lẽ là logo của đội bắn phi tiêu yêu thích của bạn.