โผซอฟต์เคล็ดลับ

ซอฟท์เกร็ด รูปภาพโผ

คำว่า "soft-tip" ใช้กับจุดโผที่ทำจากพลาสติกมากกว่าเหล็ก อย่างไรก็ตามคำนี้มีขอบเขตที่กว้างกว่าชื่อที่สื่อถึง ในความเป็นจริงแล้วตั้งแต่การมาถึงของพวกเขาในช่วงต้นยุค 80 เคล็ดลับที่อ่อนนุ่มโผได้นิยามใหม่ของวิธีการเล่นกีฬา

ปาเป้าเช่นเกมใด ๆ ต้องใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมและเนื่องจากเป็นเรื่องเกี่ยวกับการยิงลูกดอกจึงไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ลูกดอก ปาเป้ามีหลายสไตล์ พวกเขาแตกต่างกันอย่างมากในการจับน้ำหนักวัสดุที่ใช้และแม้กระทั่งรูปร่าง อย่างที่คุณอาจรู้ว่าลูกดอกนั้นมีสไตล์ที่มีความยาวหลากหลายรูปแบบ knurls, diameters, grooves, contours และ colours บางทีนี่อาจเป็นเพราะความพึงพอใจของสุนทรียศาสตร์นั้นเป็นเพียงทางเลือกส่วนบุคคลซึ่งมักจะมีรูปแบบตามรสนิยมและรูปแบบการขว้างของ darter ทุกตัว

โดยทั่วไปมีลูกดอกสองประเภทที่คุ้นเคย: ปลอกปลายอ่อนและปลายเหล็กซึ่งอยู่นอกเหนือขอบเขตของหน้านี้ ปาเป้าปลายอ่อนมีหลายสไตล์และวัสดุทรงกระบอก ตามชื่อหมายถึงลูกดอกปลายอ่อนมีความยืดหยุ่นปลายพลาสติกที่ปลาย แต่มันสามารถทำไม่เพียง แต่พลาสติก แต่ยังรวมถึงทองเหลือง, นิกเกิล, เงิน, ทังสเตนและทองแดงโดยที่มันสามารถยื่นเข้าไปในหลุมได้อย่างง่ายดาย บนกระดานปาเป้าแบบอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งลูกดอกปลายอ่อนได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้เป็นหลัก นักเล่นเกมมืออาชีพได้กล่าวว่าเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันเนื่องจากบอร์ดมีความหลากหลายของตัวเลือกเกมรวมถึงการเก็บคะแนนอัตโนมัติ

ลูกดอกนุ่มปลายอ่อน

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ลูกดอกเคล็ดลับแบบอ่อนมีหลายรูปแบบ องค์ประกอบตามปกติที่เกี่ยวข้องกับลูกดอกปลายทิปนั้นถูกผสมเข้ากับสไตล์ส่วนบุคคลซึ่งในทางกลับกันจะส่งผลต่อประสิทธิภาพโดยรวมของลูกดอกปลายลูกดอก จากข้อเท็จจริงนี้ผู้โยนปาเป้าปลายอ่อนทุกคนจะต้องตรวจสอบและค้นพบวิธีในการค้นหาโผที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสไตล์การขว้างปาของเขาหรือเธอ พูดถึงองค์ประกอบของลูกดอกปลายอ่อนที่ต้องพิจารณาเกี่ยวข้องกับรูปร่างกระบอกและเพลานอกเหนือจากน้ำหนักจับและวัสดุที่ใช้ในการฝีมือพวกเขา

องค์ประกอบใน Barrel

ตามที่นักเล่นเกมระดับมืออาชีพของโผเคล็ดลับอ่อนนุ่มทั้งหมดที่มีบาร์เรลทำจากทองเหลืองจะมีราคาต่ำกว่าปาเป้าปลายอ่อนอื่นที่มีโครเมียมทังสเตนหรือบาร์เรลทองแดง บางทีเหตุผลนี้คือความจริงที่ว่าทองเหลืองเป็นโลหะอ่อนมีแนวโน้มที่จะแสดงอาการของการสึกหรอได้เร็วขึ้นและมีน้ำหนักมาก ในขณะที่ลูกดอกปลายทังสเตนอ่อนนั้นมีบาร์เรลที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า ใช่พวกมันยังหนักหนาและง่ายต่อการโยน แต่ลูกดอกปลายอ่อนที่อ่อนกว่านั้นเป็นทางเลือกปกติสำหรับเกมกระดานอิเล็กทรอนิกส์หลาย ๆ เกม

เคล็ดลับซอฟต์ธีมสวนสนุก: ปาเป้าปลายอ่อนส่วนใหญ่ในวันนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนบุคลิกของผู้เล่น ดังนั้นถ้าคุณชอบปาเป้าแบบมีทิปนุ่ม ๆ บางทีตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณควรพิจารณาคือลูกดอกของ Harley Davidson เช่นเดียวกับลูกดอกบัดไวเซอร์ สำหรับการปาเป้าที่ทันสมัยยิ่งขึ้นคุณมีโอกาสที่จะพิจารณาปาเป้าปลายอ่อนที่เน้นโลโก้ของทีมยิงลูกดอกที่คุณชื่นชอบ